Công viên Vinhomes Central Park

Công viên Vinhomes Central Park còn được gọi là Công viên Tân Cảng, lấy cảm hứng từ công viên Central Park New York và được tư vấn thiết kế bởi EDSA - tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu thế giới. Chủ đầu tư Vinhomes đã mạnh tay chi 500 tỷ đồng để xây dựng công trình này với diện tích lên tới 14ha và mặt tiền trải dài bên sông Sài Gòn.
Công viên sở hữu gần 40 tiện ích đa dạng, tiêu biểu như thảm cỏ xanh tại vị trí trung tâm, vườn Nhật Bản với những đặc trưng của xứ sở hoa anh đào, hay các tiện ích khác cho hoạt động thể thao và giải trí cộng đồng. Đặc biệt, Vinhomes Central Park công viên được định hướng quy hoạch và vận hành như một công trình công cộng, do đó khách tham quan không bị yêu cầu trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi đến đây. Giờ hoạt động của công viên là từ 5:00 sáng đến 21:30 tối mỗi ngày.

Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 

Vincom Center Landmark 81 có tổng diện tích 59.000m2, nằm từ tầng B1 đến tầng 5 của Landmark 81, hoạt động từ 9:00-22:00 hàng ngày, trừ chủ nhật mở cửa từ 8:00. Đây là địa điểm quy tụ hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng từ nội địa đến quốc tế trong ngành thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực và giải trí. Với thiết kế ấn tượng và dịch vụ khách hàng chuẩn 5 sao, Vincom Center Landmark 81 danh dự nhận giải thưởng “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” tại Asia Pacific Property Awards 2019.

Đài quan sát Landmark 81 Skyview 

Là đài quan sát cao nhất Việt Nam, Landmark 81 Skyview trở thành điểm nhấn không thể bỏ qua tại khu vui chơi Vinhomes Central Park. Đài quan sát tọa lạc tại 3 tầng cao nhất của tòa tháp, thu trọn toàn cảnh Thành phố Hồ Chí Minh vào trong tầm mắt. Dịch vụ hoạt động từ 8:30 đến 23:00 hàng ngày, giờ bán vé cuối cùng là 45 phút trước khi đóng cửa. Để đảm bảo an toàn, khách tham quan được giới hạn theo phiên. Đồng thời, khách hàng cũng được khuyến khích đặt vé trực tuyến để tránh tình trạng hết vé. Trong điều kiện thời tiết xấu như mưa to, gió mạnh, đài quan sát có thể đóng cửa.

BẾN THUYỀN MARINA

Nằm bên cạnh công viên Central Park, bến thuyền The Marina mang tiêu chuẩn quốc tế 5 sao là một trong những địa điểm “không thể không kể đến” khi nói về Vinhomes Bình Thạnh. Với sức chứa lên tới 130 cano & du thuyền, bến thuyền The Marina có thể đáp ứng cả 2 chức năng: khai thác vận tải đường thủy & phục vụ hoạt động du lịch sông Sài Gòn. Hiện tại, bến thuyền The Marina là tiện ích chỉ có tại Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River.